Cửa nhựa lõi thép loại nào tốt

5/5 - (1 bình chọn)

 

Cửa nhựa tốt nhất hà nội là gì?

Là loại cửa của công ty Doraco được ghép bằng những thanh nhựa uPVC.

Để có thể tạo thành khung và cánh thì các thanh profile được cắt vát một góc 45 độ.

Sau đó chúng được nối với nhau bằng cách hàn nhiệt.

Các mối nối được ghép với nhau bằng máy hàn nhiệt chuyên dụng để có thể tạo ra một khung cửa nhựa hoàn chỉnh và chắc chắn.

Việc gia công và thi công để tạo ra cửa nhựa tốt rất là nhanh và chính xác.

Các công đoạn đều được thực hiện bởi các thiết bị máy móc chuyên dụng.

Đầu tiên là điều chỉnh kích thước cần cắt trên máy cắt. Cắt thanh uPVC thành các đoạn chính xác. Người thiết kế đã đo và lấy kích thước trực tiếp trên khung cửa của công trình xây dựng, hoặc có thể cắt theo bản vẽ mà người đặt hàng hoặc nhà thầu cung cấp. Tiếp đến sẽ đem đến máy ghép khung bằng gia nhiệt. Sau đó là quá trình hoàn thiện, cắt bỏ, mài nhẵn tại các mối hàng để cửa được đẹp và thẩm mỹ hơn.

Để cửa chắc chắn hơn, khó có khả năng bị phá hỏng hơn các nhà thiết kế sẽ gia cường thêm thanh thép vào phía bên trong của khung nhựa. Thế là chúng ta đã có một chiếc cửa nhựa lõi thép mà độ bền của nó thì có thể nói là tốt hơn nhiều lần so với các loại cửa nhôm hoặc cửa gỗ.

Cửa nhựa có thể ứng dụng rộng rãi để làm tất cả các loại cửa, từ cửa sổ , cửa đi , cửa chính, cửa phòng vệ sinh cho đến cửa nhựa nhà tắm

 

 

 

 

Nhựa uPVC là như thế nào?

Chúng ta tìm hiểu qua một chút về 2 loại nhựa thông dụng trên thị trường hiện nay là PVC và uPVC.

PVC là các chữ viết tắt của từ Polyvinylclorua.
PVC là một loại nhựa dẻo nếu chịu tác dụng của nhiệt và được tạo ra khi phản ứng trùng hợp ( phản ứng trùng hợp nhựa vinylclorua để tạo thành hợp chất cao phân tử Polyvinylclorua.

uPVC là các chữ viết tắt của từ Ultra Polyvinylclorua. Đây là loại nhựa cứng được sử dụng để làm rất nhiều các loại vật liệu ứng dụng vào trong vật liệu thi công xây dựng cũng như trong vật liệu thi công dân dụng. Chính nó làm nên cửa nhựa tốt nhất hà nội

Chúng thường được sử dụng để làm khung cửa sổ, khung cửa đi, ống nước, các tấm nhựa làm trần, các tấm nhựa làm sàn nhà,  vật liệu cách điện.
Các thành phần của nhựa Ultra PVC bao gồm:

– Bột đá trắng.
– Chất tạo màu.
– Sáp ong.
– Chất ổn định
– Chất tăng cứng.

Ngoài ra mỗi nhà sản xuất sẽ cho thêm các thành phần khác nhau để tăng độ cứng cũng như tăng độ bền của sản phẩm. Sản phẩm sẽ bền hơn với nhiệt. Đốt không cháy, chịu được nhiệt lượng cao. không bị bay màu dưới điều kiện thời tiết nắng nóng, ánh nắng chiếu vào trực tiếp.

uPVC không độc hại với con người nên thường được dùng làm ống nước

 

 

 

 

Cửa nhựa uPVC có tốt không?

Cửa nhựa uPVC phải khẳng định là rất tốt. Phía trên chúng ta đã thấy được các đặc tính của loại nhựa Ultra Polyvinylclorua

– Chịu được va chạm, lực tác động với cường độ cao và cực kỳ bền chắc. Đây là ưu điểm quan trọng để nhựa uPVC được sử dụng để làm cửa sổ, cửa nhựa nhà tắm, cũng như cửa đi hay cửa ra vào.
– Không độc hại với con người: Chính vì thế mà loại Ultra PVC này không những được sử dụng làm khung cửa nhựa tốt nhất hà nội mà còn được sử dụng để làm ống nước.
– Không chịu ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời và tia cực tím nên nó được dùng để làm ra những khung cửa. Tính chịu nắng và nhiệt giúp cho cửa bền bỉ, thời gian sử dụng cửa có thể lên đến vài chục năm.

 

Có bao nhiêu loại thanh nhựa để làm thành cửa nhựa.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có 3 hãng chính thường được sử dụng để làm cửa nhựa tốt nhất hà nội :
– Loại thứ nhất thanh nhựa Sparlee profile  – Shide profile – Thương hiệu shide của Anh (England). Được công ty Dalian sản xuất.
– Loại thứ hai là sprofile – Của công ty Mai Phương
– Loại thứ ba là Sea Profile  – Của công ty Đông Á.
Có rất nhiều các công ty và các nhà sản xuất tạo ra sản phẩm, thanh nhua upvc, thanh profile. Về cơ bản thì các thanh nhựa này có thành phần là như nhau. Việc kiểm tra độ cứng cũng như chất lượng sẽ có giấy phép cũng như các tiêu chuẩn ISO 9001 mà các nhà sản xuất sẽ phải đạt được. Sau khi đem mẫu đi kiểm tra và đạt được các tiêu chuẩn thì công ty sẽ được cấp giấy phép để bán thanh nhựa đó trên thị trường.

Để cho ra một bộ cửa tốt chúng tôi luôn quan tâm tới chất lượng của sản phẩm sau khi lắp đặt cho các công trình hoặc cho các đơn vị cá nhận. Các công đoạn làm cửa và thi công khung cửa chúng tôi đều sử dụng máy móc hiện đại

Sự khác nhau giữa cửa nhựa và cửa nhựa lõi thép

Chúng ta dễ dang thấy được 2 loại cửa này khác nhau ở phần lõi thép phía bên trong. Tùy vào mục đích sử dụng của cửa mà có khách hàng có thể thêm hoặc bớt lõi thép. Chẳng hạn như những ô cửa thoáng ở phía trên cao, những cửa ở vị trí không cần phải bảo vệ kiên cố mà chỉ dùng làm mục đích ngăn cách đi lại giữa 2 phòng, ngăn cách giữa phòng bếp hoặc phòng điều hòa với phòng khách thì không nhất thiết phải có lõi thép.

Ngược lại những cửa ở vị trí ra vào cần sự kiên cố vững chắc thì mới cần đến cửa nhựa lõi thép.

Để có thể có được bộ cửa tốt ngoài việc chọn được nhà cung cấp thanh nhựa upvc đạt tiêu chuẩn iso chúng ta cũng nên chú ý đến chất lượng thi công và hoàn thiện của cửa nhựa tốt nhất hà nội cũng như chất lượng khi lắp đặt

 

Đại lý cung cấp cửa nhựa tốt nhất hà nội và cửa nhựa lõi thép giá rẻ

Công ty Doraco có nhiều năm và nhiều kinh nghiệm trong thi công và lắp đặt  các loại cửa. Rất nhiều các công trình nhà ở xã hội, nhà ở của người dân được công ty lắp cửa và đều sử dụng rất tốt, rất yên tâm và thoải mái. Chúng tôi nhận cung cấp các loại cửa nhựa lõi thép shide cho phòng ngủ, phòng tắm và các phòng trong gia đình với kích thước bất kỳ.

Hãy liên hệ với HotLine của chúng tôi để được tư vấn về các vấn đề mà khách hàng chưa hiểu hoặc đang thắc mắc và để có được mức giá tốt nhất theo số điện thoại:

Hoặc có thể gửi thư vào hòm thư của chúng tôi. Công ty sẽ liên lạc lại và đến tận nơi để khảo sát và tư vấn trực tiếp cho khách hàng :