Máy cắt tia nước cũ giá rẻ

5/5 - (11 bình chọn)

Tư vấn: 0966 700 322 

Địa chỉ bán máy cắt tia nước cũ giá rẻ

 

Có phải bạn đang tìm kiếm một máy cắt tia nước cũ giá rẻ để tiết kiệm và giảm chi phí.

Máy cắt đã qua sử dụng nhưng còn khá mới, giúp bạn tiết kiệm chi phí khá nhiều so với việc mua máy mới.

Với máy cắt tia nước trung quốc đã qua sử dụng nhưng còn tốt, mãy sẽ cho chúng ta các sản phẩm có chất lượng tương đương với máy mới.

Dòng máy này còn tiết kiệm năng lượng và không gây ồn động như khi sử dụng máy cắt tia nước truyền thống đời cũ.

 

 

 

Máy cắt tia nước nhãn hiệu gì

Yongda 3020 AC

Yongda 3020 AC là một dòng máy cắt tia nước của nhà sản xuất Yongda, một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị máy móc, đồng thời là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về máy cắt tia nước tại Trung Quốc.

Máy cắt tia nước Yongda 3020 AC có khả năng cắt các tia nước với độ dày lên đến 200mm, đáp ứng nhu cầu của nhiều loại công trình khác nhau.

Nó được thiết kế với công nghệ tiên tiến và độ bền cao, đồng thời có khả năng cắt nhanh và chính xác, tiết kiệm thời gian và năng lượng cho người sử dụng.

Ngoài ra, máy cắt tia nước Yongda 3020 AC cũng được trang bị các tính năng an toàn và dễ dàng vận hành, giúp người dùng sử dụng một cách dễ dàng và thuận tiện.

Ngoài ra chúng tôi thường xuyên có nhiều mẫu mã các loại máy khác nhau của các hãng nổi tiếng mà chất lượng còn rât tốt.

 

 

Máy cắt tia nước cũ sản xuất năm nào

 

Được sản xuất vào năm 2019, máy cắt tia nước Yongda 3020 AC vẫn còn khá mới và hiệu suất của nó vẫn rất tốt.

Các thiết bị trên máy còn rất mới, vận hành trơn tru, đặc biệt là khả năng cắt tia nước với độ chính xác cao trên nhiều loại vật liệu.

Máy cắt tia nước Yongda 3020 AC có thể cắt các vật liệu rất chính xác và đường cắt rất đẹp, đồng thời còn nhanh hơn so với các máy cắt tia nước trên thị trường khác.

Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, đây có thể là một sự lựa chọn tốt cho nhu cầu của bạn.

Chúng tôi cam kết có giá cực tốt cho khách hàng đặt hàng ngay hôm may vui lòng liên hệ số điện thoại dưới đây để được tư vấn thêm về máy

 

Máy cắt tia nước cũ giáo bao nhiêu tiền

Giá của máy cắt tia nước cũ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, chất lượng, tình trạng, kích thước, và nơi mua bán.

Kết bạn zalo để được gửi hình cũng như báo giá loại máy chúng tôi đang có trong kho.

 

Tư vấn: 0966 700 322

Một số hình ảnh # của máy cắt CNC bằng tia nước: