Son epoxy

Rate this post

1Vn cung cấp dịch vụ sơn epoxy giá rẻ

 

Để có được mức giá rẻ, giá tốt cho khách hàng 1vn đã ký hợp đồng cung cấp và phân phối sơn epoxy với các nhà máy trong một thời gian dài.

1vn Việt Nam là đại lý, nhà phân phối, nhà cung cấp uy tín của các công ty sản xuất sơn nên chúng tôi luôn có được mức giá, cũng như mức chiết khấu cao từ nơi bán.

Khách hàng tín nhiệm giúp cho số lượng sơn chúng tôi thi công luôn đạt được chỉ tiêu, doanh số bán hàng của nhà máy. Việc đạt và vượt chỉ tiêu bán hàng và được thưởng thêm phần trăm hoa hòng cũng giúp cho giá thành mà công ty cung cấp giảm xuống.

Khách hàng có thể lên google.com.vn để tìm hiểu về chúng tôi. Gõ từ khóa hoặc có thể nhấn vào từ khóa sơn epoxy 1vn các bạn sẽ thấy được công ty cũng như bản đồ đi đến công ty.

1vn cung cấp các loại sơn epoxy chính hãng

Chúng Tôi là đại lý chính hãng của các công ty sơn epoxy. Vì vậy nên chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm sơn chính hãng, đảm  bảo chất lượng.

Danh sách các loại sơn epoxy khách hàng có thể xem chi tiết hơn về thành phần, chủng loại, đặc tính, ưu điểm cũng như giá thành tại danh mục sản phẩm trên website của chúng tôi.

Những loại sơn epoxy chính và sơn lót epoxy  được khách hàng rất tin cậy và được sử dụng nhiều trong các công trình như: sơn epoxy KCCsơn epoxy Rainbowsơn epoxy Kovasơn epoxy ATPsơn epoxy Jotun, được Chúng tôi ưu tiên tư vấn cho khách hàng

Sơn epoxy là gì là câu hỏi được khách hàng quan tâm

Trong quá trình sản xuất, khách hàng có nhu cầu sơn nên, sơn sàn để phục vụ sản xuất được tốt hơn. Trong suy nghĩ của khách hàng tôi ví dụ như là khách hàng là chủ đầu tư của công ty lắp ráp linh kiện điện tử. Yêu cầu đặt ra trong sản xuất là cần mặt nền không trơn trượt, không bụi, không bị tích điện…Những nhu cầu đó được tìm kiếm và được tư vấn là sơn nền nhà xưởng bằng epoxy.

Sau khi được tư vấn về các ưu điểm của epoxy thì khách hàng sẽ đặt câu hỏi để tìm hiểu kỹ hơn về loại sơn này. Sơn epoxy là gì? Chúng tôi đã có một bài viết để giải thích do dàng hơn cho khách hàng về thắc mắc này

 

sơn epoxy kcc

Loại sơn được khách hàng tin tưởng nhất – sơn epoxy kcc

 

Nếu thi công các công trình lớn đòi hỏi độ tin cậy cao, uy tin thì hầu hết các chủ đầu tư, nhà thiết kế, tư vấn thi công, tư vấn giám sát cũng như  các bên liên quan đều tin tưởng vào sơn epoxy KCC.

Không phải ngẫu nhiên mà KCC được tin tưởng như vậy.
Thứ nhất: Các công trình lớn trước đến nay thi công đều là các công trình của Hàn Quốc. Chủ đầu tư của các công ty này là người Korea. Những đòi hỏi và yêu cầu về nhà xưởng là rất cao. KCC đã vượt qua nhiều lần thử nghiệm và được lựa chọn.

Trải qua thời gian đã chứng minh được những giá trị mà loại sơn này mang lại. Công nhân sử dụng bề mặt nền thấy rất thoải mái, mặt nền còn chống được tĩnh điện, chống trơn trượt, độ phẳng cực kỳ tốt giúp công nhân di chuyển nhẹ nhàng và máy móc vận hành êm ái. Tất cả các điều đó đã giúp cho năng xuất lao động tăng cao.

Ngoài ra sơn epoxy KCC chính là công ty của Hàn Quốc.  Người Hàn quốc đầu tư vào việt Nam đang đứng đầu nên các công trình của người Hàn sử dụng sơn Hàn là hoàn toàn hợp lý và thích hợp.

Công ty sơn epoxy RainBow có nhiều chủng loại đa dạng

Nhìn vào các dòng sản phẩm của sơn epoxy RainBow chúng ta cũng có thể thấy được sự đa dạng về chủng loại. Sơn cho bê tông, sơn cho sắt, sơn cho gỗ, sơn chịu nhiệt, sơn trong suốt…Rất nhiều sản phẩm được làm ra để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người.

Ngoài ra RainBow cũng là công ty có khả năng tạo ra các mầu sắc bắt mắt, đẹp mặt. Chúng tôi đã thi công sơn epoxy Rainbow cho một số trường học, trường mẫu giáo và nhận thấy rằng mầu sắc của sơn rất tươi sáng. Đê có được mầu sắc tươi sáng và đẹp thì đòi hỏi chất lượng của sơn phải cao. Các thành phần trong sơn phải được lựa chọn và tiến hành sản suất với yêu cầu kỹ thuật khắt khe.

Mầu sắc đẹp cũng phải cần có máy móc kỹ thuật cao và kinh nghiệp về pha sơn lâu năm mới có thể cho ra được những tông mầu đặc sắc.

Hãng sơn epoxy kova được người dân sử dụng nhiều nhất

Kova là công ty sản xuất rất nhiều mặt hàng sơn phục vụ cả trọng công nghiệp và trọng dân dụng. Trong đó mặt hàng cung cấp cho gia đình như sơn nước, sơn epoxy Kova là thế mạnh của công ty.

Để tư vấn và ký được hợp đồng các công trình lớn xây dựng trong các khu công nghiệp thì Kova vẫn đi sau một số ông lớn nhưng trong lĩnh vực dân dụng thì Kova đang phát triển rất mạnh. Mang lưới nhà phân phối rộng khắp các địa bàn cả nước, trực tiếp tiếp xúc và tư vấn với người dân đã giúp cho Kova trở nên thân thiết với người dân.

Ngoài chiến lược kinh doanh tốt thì chúng ta cũng phải nói đến giá thành. Kova có giá thành cực tốt. Những sản phẩm công ty đưa ra luôn nhắm đúng và mục đích mà người dân mong muốn. Đó là giá rẻ và chất lượng.

Hiện tại Kova đang cố gắn nân tầm chất lượng sơn epoxy Kova của mình lên để có thể cạnh tranh với các công ty nước ngoài uy tín. Phải đầu tự mạnh mẽ vào chất lượng cũng như cam kết và có những tiêu chuẩn ISO được quốc tế công nhận thì mới có thể tiến sâu hơn vào trong lĩnh vực cung cấp sơn công nghiệp.

Dịch vụ sơn epoxy chống thấm cho tường nhà, mái nhà, ban công, khu vê sinh, bể bơi, bể nươc.

 

Sơn epoxy có khả năng chống thấm cực tốt. Nếu thi công với các bước chuẩn thì khả năng chống nước của nó là hoàn hảo.

Sơn được ứng dụng rộng rãi từ các mức đơn giản như chống thấm cho tường nhà, bạn công. Khó thi công hơn và đòi hỏi kỹ thuật hơn một chút là chống thấm khu vệ sinh, mái nhà.

Việc chống thấm với mức độ cao chịu áp xuất nước lớn như bể bơi, bồn chứa dung dịch, bể nước đòi hỏi phải có nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật thi công cao mới đáp ứng được tiêu chuẩn kỹ thuật.
Các bạn có thể tham khảo tại sơn epoxy chống thấm

Sơn epoxy là gì

Là loại sơn hỗn hợp của 2 thành phần là nhựa epoxy (epoxy resin) và chất đóng rắn (Hardner)
Nhựa epoxy (epoxy resin) gọi là thành phần A và  được ký hiệu là TPA
Chất đóng rắn (Hardner)  gọi là thành phần B và được ký hiệu trên vỏ thùng là TPB

 

Sơn epoxy 2 thành phần là gì

Thành phần của sơn epoxy

Thành phần A – Keo nhựa có thể thay đổi hoặc trộn thêm các loại nhựa khác có đặc tính, ưu điểm riêng.
Có thể thay thế bằng  các loại nhựa sau:
– Polyurethane (Pu) – Viết tắt là PU.
– Alkyd.
– Fluorocarbon.

Thành phần B – Chất đóng rắn (Hardner)  cũng có thể thay đổi tùy vào từng loại sơn:
– Polyamide
– Polyamine aliphatic,
– Amidoamine
– Cycloaliphatic.

 


 

Sơn epoxy dùng để làm gì

Dùng để sơn lên những mặt sàn, mặt nền, bề mặt với mục đích tạo sự bằng phẳng, tăng độ bóng và tính thẩm mỹ, tăng ma sát, tăng khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống lại bụi, dễ dàng lau chùi vệ sinh.

Đối với mặt sàn để sản xuất thì khi sơn epoxy lên sẽ cho một mặt sàn phẳng. Việc di chuyển, vận chuyển sẽ dễ dàng, không bị trơn, không bi sóc, chịu nén cao khi các loại xe trọng tải lớn đi vào.

Đối với mặt sàn làm việc khi sơn sẽ bóng đẹp, tính thẩm mỹ cao, việc lau chùi và vệ sinh mặt sàn rất dễ dàng và nhanh chóng.

Mặt sàn thường xuyên tiếp xúc với nước nếu được sơn epoxy sẽ không bị hỏng, bị nát mặt sàn. Trơn trượt được giảm đi đáng kể. Dùng trong thời gian dài cũng không bị rêu và nấm mốc.

 

Ứng dụng của sơn epoxy

Là loại sơn có thể bám tốt lên hầu hết các bề mặt nên ngoài việc sơn lên các sàn bê tông, sơn epoxy còn được sơn lên các bề mặt kim loại hoặc gỗ:
– Sắt
– Thép
– Nhôm
– Gang
– Hợp kim
– Gỗ
– Nhựa
Các bề mặt và dụng cụ  trong cuộc sống của chúng ta đều có thể sơn bằng loại sơn này.

Sơn sàn epoxy là gì

Là một loại sơn epoxy 2 thành phần được chế tạo ra để chuyên dùng cho sơn sàn.
Tùy vào nhu cầu sử dụng mặt sàn mà chúng ta chọn loại sơn phủ epoxy cho thích hợp.
Thành phần cấu tạo nên sơn sàn epoxy có  khác hơn so với các loại sơn khác ở chỗ thành phần đóng rắn sẽ nhiều hơn
Những yêu cầu của sàn sau khi sơn là:
Đối với sàn công nghiệp:

 

 

Khả năng của mặt sàn khi được sơn phủ epoxy

Chịu mài mòn – Chống mài mòn. Việc kéo các sản phẩm các loại xe di chuyển cần một bề mặt không bị  mài mòn để sử dụng lâu dài mà không bị hỏng hóc.

Ma sát tốt: Chúng ta cần một bề mặt có ma sát tốt giúp cho việc vận chuyển dễ dàng và sơn phủ epoxy làm được điều đó.

Chống trơn trượt:  Trong các nhà xưởng có thể có nước và việc di chuyển trên một bề mặt không bị trơn trượt sẽ mang lại hiệu quả công việc cao

Bề mặt bóng của sơn mang lại cho chúng ta tính thẩm mĩ cao.

Chống bám bụi bẩn: Những môi trường có nhiều bụi khiến cho việc lau dọn lau chùi gặp khó khăn bề mặt của epoxy không bám bụi bẩn giúp cho việc  lau chùi được dễ dàng

Tẩy rửa dễ dàng mà không bay màu,  cấu tạo của sơn rất đặc biệt giúp cho  màu sắc không bị thay đổi trong suốt quá trình sử dụng.

Độ bám dính với các vật liệu khác cao: Chúng ta có thể sơn lên nhiều chất liệu và sơn có thể bám tốt lên tất cả các vật liệu đó trong khoảng thời gian dai.

Độ bám dính với các các bề mặt khác cao – Bê tông là một bề mặt lý tưởng để sơn. Ngoài ra thì xi măng, đá, gạch, kính sơn đều có thể bám tốt

Chịu nước không cho nước đi qua, chịu sự phá hủy của nước biển, nước mặn.

Chịu được sự phá hủy của dung môi và hoá chất.

 

 

 

Đại lý sơn epoxy : Công ty vi1

Có rất nhiều đại lý bán sơn trên toàn quốc. Các loại sơn chất lượng hàng đầu như:
– Sơn Kcc – Sơn RainBow – Sơn Kova – Sơn Chokwang – Sơn APT

vi1 là đại lý của các công ty sơn. Khách hàng có thể mua sơn chính hãng tại

Địa chỉ mua sơn epoxy chính hãng

Địa chỉ:  Số nhà 43,  Đường Quang Trung, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội.
Văn phòng: Số nhà 17 Đường Lê Trọng Tấn, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội.
Hòm thư: sonnennhaxuonghn@gmail.com
Hotline:
Mr Trường :
Bản đồ đường đi trên Google Map: sơn epoxy vi1

Báo giá sơn epoxy

Là đại lý của các công ty và ký hợp đồng lấy hàng trực tiếp từ công ty và nhà máy. Chúng tôi cam kết sơn của chúng tôi là sơn chính hãng và có giá tốt nhất.
Khách hàng có thể xem báo giá hoặc gọi điện thoại đến số tư vấn để có được mức giá thấp nhất trong thời điểm hiện tại. Công ty sẽ thường xuyên cập nhật giá để khách hàng có thể xem và lựa chọn loại sơn muốn mua.

Bảng giá sơn epoxy: Download.

Sơn epoxy 2 thành phần là gì

Sơn phủ epoxy là một hỗn hợp gồm có 2 thành phần chính được ký hiệu là thành phần A và thành phần B. Khi trộn 2 thành phần này lại với nhau thì sẽ cho ra một hỗn hợp sơn phủ epoxy. Hỗn hợp này sau khi khô sẽ cho chúng ta một bề  với nhiều ưu điểm như: Chống thấm, chống mài mòn, chống trơn trượt, tăng ma sát, chống bụi, chịu lực. Bề mặt bóng đẹp dễ lau chùi vệ sinh.

Sơn phủ epoxy và sơn lót epox đều là Sơn hai thành phần.

Sơn epoxy 2 thành phần có mấy loại

Có 3 loại chính:

Sơn gốc nước.
Sơn gốc dầu
Sơn không dung môi.

Ưu điểm của sơn epoxy 2 thành phần

– Chống thấm.
– Chống mài mòn.
– Chống trơn trượt.
– Tăng ma sát.
– Chống bụi.
– Chịu lực.
– Bề mặt bóng đẹp dễ lau chùi vệ sinh.

 

 

Thành phần của sơn epoxy

Thành phần A là nhựa epoxy.

Ký hiệu trên thân của thùng: TPA
Khối lượng TPA: 10.7 lít.
Tùy vào từng loại sơn và mục đích sử dụng mà thành phần A sẽ thay đổi. Loại nhựa này có thể là:  Epoxy, Polyurethane, Fluorocarbon, Alkyd, Acrylic.

Thành phần B là chất đóng rắn (Hardner) polyamine.

Ký hiệu trên thân của thùng: TPB
Khối lượng TPA: 5.3 lít.

Có rất nhiều loại chất đóng rắn dùng kết hợp với nhựa epoxy dạng lỏng ở nhiệt độ bình thường (nhiệt độ môi trường). Loại thường được dùng nhiều nhất là polyamine aliphatic, polyamide, amidoamine, cycloaliphatic. Cùng với rất nhiều các dạng biến tính khách nhau của những loại đóng rắn này.

 

 

Dung môi pha sơn epoxy

Nếu là sơn gốc dầu thì sử dụng dung môi  là dầu để pha.
Nếu là sơn gốc nước thì sử dụng dung môi là nước để pha.
Tỷ lệ pha là 5 – 10 % sao cho khi thi công sơn phủ dễ dàng và đạt được bề mặt tốt nhất.

Phụ gia cho sơn epoxy 

Tùy vào từng công ty cũng như nhà sản xuất mà các chất phụ gia được cho thêm vào nhắm
Bột mầu.
Chất diệt khuẩn.

Chất chống rêu mốc.
Chất làm khô nhanh.

Chất làm bóng bề mặt.
Chất làm mịn bề mặt.

 

 

Tỷ lện pha trộn sơn epoxy 2 thành phần

Tỷ lệ pha trộn được nhà sản xuất ghi trong phần hướng dẫn. Trên thân của thùng sơn epoxy cũng có ghi tỉ lệ của 2 thành phần A và B. 
TPA : TPB = 10.7L : 5.3L
Trong quá trình sản xuất thì thành phần A được đóng riêng ra một thùng với dung tích va trọng lượng cố định. Thành phần B cũng được đóng vào một thùng với khối lượng đủ để trộn với thùng A. Người thợ chỉ việc trộn 2 thùng đó lại với nhau là có thể đem ra sơn.

Hỗn hợp sơn còn có thể được điều chỉnh với một lượng phụ gia và dung môi tùy theo tính chất của mỗi loại sản phẩm hoặc tính chất của bề mặt sơn. Người thợ thi công sơn có thể dựa vào bề mặt thi công, nhiệt độ của môi trường để cho thêm dung môi sao cho có thể dễ dàng sơn phủ epoxy.

 

 

Tính năng vật lý

– Mầu sơn hoàn thiện: Tùy thuộc vào khách hàng lựa chọn mầu gì chọn trên bảng mầu sơn epoxy, chúng tôi sẽ lấy đúng chủng loại sơn và mầu sắc đó. Trong quá trình thi công khách hàng cũng có thể kiểm tra.
– Độ bền mầu trong sử dụng: Loại sơn này có độ bền mầu rất cao, luôn giữ đúng mầu sắc trong thời gian sử dụng.
Độ phẳng của bề mặt: Phụ thuộc một phần vào sàn bê tông. Nhưng nói chung đây là loại sơn có độ phẳng và tự làm phẳng và điền đầy vào các vết nứt rất cao.
Độ bóng của bề mặt: Ưu điểm nôi bật của sơn chính là độ bóng. Ứng dụng sơn vào các mặt sàn để kinh doanh sẽ cho ta một bề mặt bóng loáng rất là đẹp.

Bề mặt thi công sơn

Sơn epoxy có thể bám tốt trên các bề mặt khác nhau.
– Bê Tông.
– Xi măng.
– Kim loại: Sắt, nhôm, gang, thép…
– Gỗ

Nhiệt độ bề mặt và thời gian khô.

Nếu nhiệt độ khoảng  10 ºC thì  thời gian khô chạm tay sẽ là 3 giờ. Khô toàn phần sẽ là 36 giờ. Khô đóng rắn sẽ là 7 ngày.
Nếu nhiệt độ khoảng  20 ºC thì thời gian khô chạm tay sẽ là 1.5 giờ. Khô toàn phần sẽ là 24 giờ. Khô đóng rắn sẽ là 4 ngày.
Nếu nhiệt độ khoảng  30 ºC thì thời gian khô chạm tay sẽ là 0.5 giờ. Khô toàn phần sẽ là 16 giờ. Khô đóng rắn sẽ là 3 ngày.

Thành phần chất rắn: 50 %.

Độ phủ của sơn: 10 m²/ lít với độ dày của một lớp sơn là 50 µm.

Hướng dẫn sử dụng

Để sử dụng được sơn, chúng ta cần phải trộn hai thành phần A và B với nhau theo tỷ lệ nhất định.

Thông thường tỷ lệ pha trộn của thùng A (nhựa epoxy) và thùng B (chất đóng rắn) sẽ là 2 : 1.

Có thể dung dung môi pha loãng sơn tùy vào bề mặt cần sơn và nhiệt độ lúc thi công.

Dung cụ sử dụng: Cây lăn, súng sơn, súng phun, chổi, gạt sơn, bồ  cào…

Phương pháp thi công Sơn epoxy 

Có 2 phương pháp để thi công sơn:

Sơn epoxy hệ lăn. Dùng cây lăn, lô lăn đều sơn lên bề mặt. 

Sơn epoxy hệ tự san phẳng. Dùng bồ cào bằng cao su hoặc sử dụng gạt, bay để san đều sơn lên trên bề mặt.

Các đồ bảo hộ khi sơn bao gồm

Mũ bảo hộ. Loại mũ chuyên dụng trong xây dựng có thể chị được lực va chạm lớn.

Khẩu trang loại to và dày. Nếu sử dụng lọa mặt na chuyên dụng sẽ tốt hơn cho sức khỏe của công nhân thi công.

Áo bảo hộ lao động loại dài tay, chất vải thoáng mát, dày dặn.

Quần bảo hộ lao động loại dài, chất vải dày dặn.

Ủng cao su. Loại ủng chuyên dụng để thi công sơn có đế cấu tạo đặc biệt.

Dây bảo hộ nếu thi công trên các mái nhà hoặc nơi có độ cao lớn.

Cấm hoàn toàn những vật có khả năng phát ra lửa. Không hút thuốc, sử dụng bật lửa tại nơi thi công sơn cũng như vị trí gần các thùng sơn.

Tập trung các thùng sơn tại một vị trí cách xa các nói có thể phát ra tia lửa điện như công tơ, cầu trì, cầu giao, biến thế…

Khả năng sơn epoxy

01. Cấu tạo của sơn có khả năng chịu nén cực cao. Khi bị nén quá lớn cũng không bị nứt.

02. Bề mặt xiêu cứng không bị mài mòn.

03. Bám tốt trên nhiều bề mặt như bê tông, sắt,nhôm, đồng, gỗ…

04. Chịu axit. Không bị ăn mòn bởi các loại axit mạnh.

05. Chịu nước. Không thấm nước 100%. Nếu ứng dụng vào bể bơi thì sẽ không bị ngấm mất một giọt nước nào.

06. Ma sát với các bề mặt khác cao. Không hề chơn như các mặt đá, hoặc mặt gạch men khác.

07. Chống trơn trượt. Đi lại hoặc chạy xe trên đó sẽ không bị trơn.

08. Không độc hại. An toàn với người dùng, khi làm tường hoặc bể bơi.

Giá sơn epoxy bao nhiêu tiền

Giá thành của sơn epoxy cũng không cao. Đó là mức giá có thể chấp nhận được. Trước đây nhu cầu sử dụng sơn còn ít nên số lượng sản xuất sơn epoxy không nhiều. Nguồn nguyên liệu làm ra sơn epoxy ít. Lúc đó giá của sơn epoxy và giá của sơn nước cho gia đình có chênh lệch.  Như hiện nay số lượng cũng như các nhà máy và doanh nghiệp đầu tư và sản xuất sơn epoxy tăng mạnh. Sơn được sản xuất công nghiệp với số lượn lớn nên giá thành rẻ đi nhiều. Sự chênh lệch về giá giữa sơn nước dân dụng và sơn công nghiệp không còn. Giá của 2 loại là gần như  tương đương nhau.

Mua sơn epoxy chính hãng giá rẻ ở đâu

Đây là địa chỉ khách hàng có thể mua sơn chính hãng giá rẻ:

Địa chỉ:  Số nhà 43Đường Quang Trung, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội.
Văn phòng: Số nhà 17,Đường Lê Trọng Tấn, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội.
Hòm thư: sonnennhaxuonghn@gmail.com
Hotline:
Mr Trường : O966-7OO-322 

Kết Luận

Sơn epoxy là một loại sơn tốt để phục vụ nhiều mục đích khác nhau của người sử dụng. Với những ưu điểm nổi bật và hoàn hảo của mình loại sơn này đã giúp cho người sử dụng, người chủ đầu tư có một bề mặt tốt, vận hành và di chuyển an toàn, hỗ trợ  vận chuyển làm việc hiệu quả. Chắc chắn trong tương lại loại sơn này sẽ có nhiều tính năng hơn nữa và được ứng dụng nhiều hơn nữa vào phục vụ sản xuất cũng như ứng dụng rộng rãi trong sinh hoạt.