Thảm chùi chân cotton

5/5 - (5 bình chọn)

thảm chùi chân cotton

Có một số đơn vị cần loại thảm chùi chân bằng cotton để sử dụng .

Những đơn vị này thường sử dụng thảm chùi chân bằng cotton cao cấp được làm được dệt theo thiết kế riêng có trọng lượng và logo riêng .

Những khách sạn cao cấp Thường có xu hướng đặt thảm chùi chân bằng cotton cao cấp với thương hiệu của mình và có một hoặc vài mẫu thảm riêng biệt đặc trưng của khách sạn đó .

 

Xem thêm >>>>> Các mẫu thảm chùi chân khổ lớn cho sảnh khách sạn, toàn nhà, có in Logo riêng.

 

Những mẫu thảm có tông cao cấp được thiết kế riêng Mà không một nơi nào có được 

Ngoài những khách sạn cao

 

Các loại thảm nhập khẩu khác xem thêm tại đây https://thamnhuachuichan.com/tham-chui-chan

 

 

cấp thì còn có những nơi như khu nghỉ dưỡng cao cấp resort 

Văn phòng hoặc nơi ở nơi làm việc của các đại sứ quán 

Những trung tâm hội nghị cao cấp chuyên đón các đoàn khách nước ngoài 

 

Tùy vào thiết kế cũng như Tiêu chí sử dụng sản phẩm của từng khách sạn Các trung tâm hội nghị hoặc nơi làm việc Người sử dụng mong muốn sử dụng một sản phẩm gần gũi với thiên nhiên hoàn toàn bằng cotton .

Các bạn đã từng sử dụng những loại khăn mặt dày được thiết kế riêng cho nhà hàng khách sạn văn phòng cao cấp thì đặc điểm của cotton là khả năng thấm ướt Thấm hút nước Cực tốt và mang lại sự mềm mại cho người sử dụng . 

 

Với các loại máy móc hiện đại thì việc dệt nên là một tấm thảm Hoặc những loại khăn mặt đang sử dụng trong khách sạn Với chiều cao của bông tùy thích Giúp cho bề mặt của thảm cực kỳ mềm mại 

Tùy vào từng vị trí đặt thảm người thiết kế sẽ điều chỉnh độ cao cũng như độ chắc và độ dày của sợi cotton dệt nên Tấm Thảm đó 

Nếu tấm thảm được đặt ở cửa hoặc ở đại sảnh thì sợi bông ở trên bề mặt sẽ có chiều dài ngắn hơn Và sự đông cấu tạo sẽ có độ cứng và to hơn 

 

Còn đối với các loại thảm chùi chân đặt trong phòng Có thể là phòng tắm phòng khách hoặc phòng ngủ .

Lúc đó người sử dụng đã không còn đi giày dép nữa mà đi bằng chân trần Lúc này một tấm thảm chùi chân màu trắng Làm hoàn toàn bằng sợi cotton Đặt trước phòng tắm hoặc phòng ngủ Với sợi bông dài tạo thành một bề mặt mềm mại bông xốp Khiến cho những người sử dụng cảm thấy cực kỳ thích thú và thoải mái thư giãn .

 

>>> thảm nhựa xem tại đây https://thamnhuachuichan.com/tham-nhua

 

Về độ bền của loại thảm chùi chân bằng sợi cotton này Chúng có độ bền tương đối tốt 

Để thảm chùi chân có được màu trắng Thì sản phẩm này phải được giặt bằng các loại chất tẩy rửa chuyên dụng .

Những chất tẩy rửa này giúp cho sợi vải trở nên trắng đẹp như mới Đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như diệt khuẩn .

Dĩ nhiên độ bền của nó thì không thể bằng được các sợi nhân tạo Những với độ bền từ 3 đến 3 năm Là đủ đáp ứng yêu cầu của những người quản lý khách sạn .

 

Ngoài ra do nhu cầu thiết kế hoặc người quản lý thì thảm còn được đặt ở rất nhiều các vị trí khác nhau và chất liệu của chúng phả được làm hoàn toàn là bằng cotton.

Chúng có cấu tạo bề mặt sao cho phù hợp với nơi mà chúng sẽ phục vụ Để giúp cho lấy được nhiều bụi bẩn giữ được nhiều bụi bẩn nhất Dễ dàng vệ sinh Và có độ bền cao nhất

 

Xem thêm các loại thảm tại đây https://thamnhuachuichan.com/