Xuất khẩu lao đông đài loan 2023

5/5 - (1 bình chọn)

 

 

Mức lương tại đài loan

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan, thì lương được là bao nhiêu?

Mức lương cơ bản sẽ có sự thay đổi tuỳ vào từng ngành nghề khác nhau.

Ở thời điểm hiện tại tháng 2 năm 2023. Mức lương cơ bản mà người lao động làm việc tại công ty có ký hợp đồng là từ khoảng 21.250 đài tệ đến 26.250 đài tệ/tháng.

(25.250 đài tệ – tương đương với khoảng 21 triệu Việt Nam đồng – vnđ )

Nguoif giúp việc ở các gia đình có mức 19.000 Đài tệ mỗi tháng tương đương khoảng 15 triệu vnđ.

Nhân viên hộ lý ở viện dưỡng lão ở mức 23.100 Đài tệ mỗi tháng tương đương khoảng 18 triệu vnđ.

Công nhân công nghiệp, điện tử, công xưởng, đóng gói hàng hóa xuất qua đây nhận lương cơ bản hằng tháng ở mức 25,250 đài tệ –  26.250 Đài tệ/ tháng trở lên.

 

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Là công ty tuy tín, là thương hiệu tin cậy cho người lao động.

Đến với XKLĐ, người lao động sẽ được đào tạo trong một môi trường thân thiện, trang bị vật chất và cơ sở học đầy đủ. Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm với chuyên môn vững vàng và tận tâm trong việc đào tạo nguồn nhân lực.

XKLĐ luôn khai thác những đơn hàng có chất lượng nhằm mang đến cho người lao động những công việc có thu nhập cao, đảm bảo cuộc sống ổn định.

Luôn có những chính sách hỗ trợ cho người lao động khi làm việc tại Nhật Bản,Đài Loan luôn đồng hành cùng với người lao động trong mọi hoàn cảnh.

XKLĐ luôn cam kết đảm bảo sẽ giới thiệu việc làm cho người lao động sau khi về nước.

“Với phương châm “Tận tâm phục vụ để mang đến những chất lượng hoàn hảo cho người lao động”,XKLĐ tự hào là cầu nối tin cậy, đáp ứng mọi nhu cầu về việc làm cho người lao động.”

 

  • Thành Phố Đài Bắc (Taipei) đây là thủ đô của đất nước Đài Loan. Nằm ở phía Bắc của đất nước. Là 1 trong những thành phố phát triển nhất. Đây là đầu não chính trị hành chính,  trung tâm văn hóa và kinh tế. Là nơi tập trung nhiều nhà máy, khu công nghiệp lớn .
  • Đài Trung là thành phố lớn thứ 3 của Đài Loan, nằm ở phía Tây miền trung quốc gia này. Đài Trung được biết đến là trung tâm văn hóa giáo dục của đất nước. Nơi đây có rất nhiều đền đài, khu di tích có từ lâu đời. Bên cạnh đó, cảnh sắc thiên nhiên ở Đài Trung cũng rất thơ mộng, với khí hậu tương đối hài hòa. Du khách đến với Đài Loan không thể nào không đến Đài Trung để tham quan và trải nghiệm nền văn hóa, ẩm thực phong phú đa dạng.
  • Đài Nam: Thành phố lớn thứ tư của Đài Loan, đây cũng là thành phố có lịch sử lâu đời nhất xứ Đài. Khác với các thành phố công nghiệp, dịch vụ như Đài Bắc và Cao Hùng. Đài Nam có nền nông nghiệp rất trù phú và đa dạng.
  • Cao Hùng là thành phố lớn thứ 2 ở Đài Loan, chỉ đứng sau Đài Bắc. Cao Hùng nằm ở phía Nam Đài Loan. Thành phố này được biết đến là trung tâm chế tạo, lọc dầu và vận tải lớn nhất đất nước và khu vực. Cảng Cao Hùng tại đất nước này là một trong 4 cảng biển lớn nhất trên thế giới.